ระบบฐานข้อมูลข่าวบนเว็บ:ข่าวชายภาคแดนใต้

รายละเอียดของข่าว


หาดใหญ่รถติดยับ ชนซ้ำซ้อน 4 คันรวดบนถนนเข้าเมือง ตายคาที่ 2 บาดเจ็บ 2
 ชื่อเรื่อง  หาดใหญ่รถติดยับ ชนซ้ำซ้อน 4 คันรวดบนถนนเข้าเมือง ตายคาที่ 2 บาดเจ็บ 2
 ผู้เขียน   -
 แหล่งข่าวหลัก  ไทยรัฐ
 คอลัมน์ข่าว  ข่าวทั่วไทย : ภาคใต้
 URL  https://www.thairath.co.th/news/local/south/1684613
 เนื้อหา อุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนกัน 4 คันรวดทั้งรถกระบะ ชนท้าย จยย.จอดรอเข้าซอยกระเด็น เสียหลักไปชนฟอร์จูนเนอร์ และรถพ่วง บนถนนสายท่าท้อน-ลพบุรีราเมศวร์ ทำให้มีเสียชีวิตคาที่ 2 ราย ผู้บาดเจ็บ 2 ราย


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 ต.ค.2562 ร.ต.ท.ภูวดล ไล่คง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนกัน 4 คันรวดทั้งรถกระบะ รถจักรยานยนต์ รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ และรถพ่วง บนถนนสายท่าท้อน-ลพบุรีราเมศวร์ หมู่ 2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เป็นถนนสายเลี่ยงเมืองทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บ 2 รายหลังไปตรวจสอบ 


ในจุดเกิดเหตุพบว่ารถที่ประสบเหตุเริ่มมาจากรถกระบะหมายเลขทะเบียน บต 3264 สงขลา ซึ่งบรรทุกสีทาบ้านมาบนกระบะท้าย ได้ชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่กลางถนนเตรียมเลี้ยวเข้าซอย และเสียหลักพุ่งไปชนรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่วิ่งสวนมาและไถลไปชนท้ายรถพ่วงที่สวนมาอีกคันสภาพรถกระบะด้านหน้าพังเสียหายสีแตกกระจายบนถนน และมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ 2 คน คือ นายสมชาติ หนูยัง อายุ 47 ปี คนขับ และนาย ZAY YAR AUNG อายุ 21 ปี แรงงานชาวเมียนมาที่เป็นลูกน้อง

 
 


ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คนเป็นคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ที่สลบคารถ กับอีกคนที่ขับรถจักรยานยนต์อาการสาหัส หน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีและกู้ชีพควนลังนำส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้ ขณะเกิดเหตุได้ทำให้การจราจรในเส้นทางดังกล่าวติดขัดเนื่องจากเป็นเส้นทางสายหลักที่เข้าออกเมืองหาดใหญ่ และไปสนามบินหาดใหญ่.


 ภาพประกอบ [1]
 ภาพประกอบ [2]
 ภาพประกอบ [3]
 ภาพประกอบ [4]
 ภาพประกอบ [5]
 วันที่เผยแพร่ 17 ต.ค. 2562
 วันที่บันทึกข้อมูล 20 ต.ค. 2562