ผบ.ทบ. เรือง ใต้
 ชื่อเรื่อง  ผบ.ทบ. เรือง ใต้
 แหล่งข่าวหลัก  โทรทัศน์ช่อง 5
 คอลัมน์ข่าว  ข่าวประจำวัน
 URL  http://www.tv5.co.th/news/show.php?id=14168
 เนื้อหา ผู้บัญชาการทหารบกสั่งให้ช่วยเหลือ นายทหารที่เสียชีวิตจากการถูกกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบลอบโจมตีที่จังหวัดยะลาอย่างเต็มที่ พร้อมยอมรับจุดที่เกิดเหตุเป็นแหล่งซ่องสุมและยากต่อการควบคุม สำหรับพันเอกสุทธิศักดิ์ ประเสริฐศรี เกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2499 ที่จังหวัดอุบลราชธานี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนวัดเทพศิรินทร์ก่อนศึกษาต่อที่โรงเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 17 และโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้ารุ่น 28 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้บังคับการกรมพัฒนาและพิทักษ์ทรัพยากรที่ 2 กองพลพัฒนาและพิทักษ์ทรัพยากร ปฏิบัติหน้าที่ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 ยะลา สมรสแล้วกับนางสุภาภรณ์ ประเสริฐศรี มีบุตรและธิดา 3 คน คือ นายประพัฒน์ นายพลกรและเด็กหญิงมณีศรี ประเสริฐศรี โดยครอบครัวของพันเอกสุทธิศักดิ์พักอยู่ที่บ้านเลขที่ 75 ถนนชยางกูร 21 ถนนเทพโยธี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งบรรยากาศหลังรับทราบเหตุการณ์เป็นไปอย่างเศร้าโศก โดยนางสุภาพร ภรรยาพันเอกสุทธิศักดิ์ ประเสริฐศรี กล่าวว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 วันที่เผยแพร่ 27 ส.ค. 2549
 วันที่บันทึกข้อมูล 27 ส.ค. 2549