ระบบฐานข้อมูลข่าวบนเว็บ:ข่าวชายภาคแดนใต้

รายละเอียดของข่าว


สปาปลา แห่งแรกในหาดใหญ่ ตั้งเป้าขายเฟรนด์ไชส์ขยายสาขา
 ชื่อเรื่อง  สปาปลา แห่งแรกในหาดใหญ่ ตั้งเป้าขายเฟรนด์ไชส์ขยายสาขา
 ผู้เขียน   -
 แหล่งข่าวหลัก  Songkhlatoday
 คอลัมน์ข่าว  Healthy & Beauty
 URL  http://songkhlatoday.com/paper/65860
 เนื้อหา หาดใหญ่- เปิดแล้ว "สปาปลา" แห่งแรกในหาดใหญ่ เตรียมขายเฟรนไชส์ขยายสาขา เผยการตอบรับจากลูกค้าดีมาก เป็นบริการแปลกใหม่ และยังไม่มีคู่แข่ง

              นายอภิเสฏฐ์ สุวรรณสะอาด ผู้บริหารบริษัทเนเจอรัลสปาโปรดัคส์ แอนด์ คอสเมติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติและสปา เปิดเผย "ผู้สื่อข่าว" ถึงการเปิดให้บริการ  "สปาปลา" (Helth to you fish spa) สาขาห้างไดอาน่า บริเวณชั้น 1 โซน U14-16 ติดโบลิ่ง ว่า เปิดให้บริการมาประมาณ 3 เดือน

              "กระแสตอบรับดีมาก ลูกค้าจะมีตั้งแต่วัยรุ่น ผู้ใหญ่ คนทำงาน เกือบทุกวัย เป็นการพักผ่อนไปในตัว ที่สำคัญคนให้ความสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น อีกทั้งคู่แข่งยังไม่มีสำหรับธุรกิจสปาปลา่ จะมีในกรุงเทพฯเท่านั้น ที่นี่เป็นแห่งแรก"

              เนื่องจากสปาปลา ยังใหม่สำหรับที่หาดใหญ่ และในอนาคตทำเป็นเฟรนไชส์ โดยใช้สาขาไดอาน่าเป็นต้นแบบธุรกิจ  รวมถึงการขยายสปาตัว เพื่อให้บริการไปพร้อมกันทั้งสปาปลาและสปาตัว บริเวณลานโบว์ลิ่ง

              นายอภิเสฏฐ์ กล่าวว่า จุดเด่นของธุรกิจสปาปลา อยู่ที่ความแปลกใหม่ โดยการใช้เท้าแช่ลงไปในอ่างที่มีปลาขนาดเล็กๆ ทำหน้าที่ในการจำกัดผิวหนังที่เสียจากเท้าของลูกค้า ในขณะเดียวกันในระหว่างที่ลูกค้ากำลังทำสปาปลาอยู่ จะมีหนังสืออ่านไว้บริการ และเสิรฟชาร้อนๆ เพื่อใ้ห้ได้ลูกค้าัพักผ่อน หลังจากทำสปาปลาเสร็จก็ยังมีบริการนวดฝ่าเท้า

 ภาพประกอบ [1]
 ภาพประกอบ [2]
 วันที่เผยแพร่ 9 มิ.ย. 2553
 วันที่บันทึกข้อมูล 24 มิ.ย. 2553